Giỏ hàng
92 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP. Thủ Đức - 08:00 - 18:00

Dự án

Sofa Hana là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất công nghiệp chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đơn vị của chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Một vài dự án hàng đầu của Hana Sofa

Sofa Hana nhận được sự tin tưởng và đang thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác, tập đoàn hàng đầu hiện nay như: vingroup, bim group, novaland....

Sofa Hana là địa chỉ tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại như sofa, rèm cửa, giường, vải nội thất cho các không gian sống cao cấp như không gian gia đình hay các văn phòng làm việc, công ty,...

Sofa Hana còn là một người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình hiện đại với các sản phẩm đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng, đến các mẫu mã, tính năng, tạo nên vẻ đẹp riêng độc đáo, thể hiện từng phong cách của các khách hàng.

Dự án, chiến lược đang triển khai của Sofa Hana

Chiến lược phát triển hàng đầu của Sofa Hana chính là phát triển đa dạng hơn về mẫu mã, các loại sản phẩm, hướng đến nhiều phân khúc khách hàng tiềm năng.

- Tiếp tục triển khai các dự án hợp tác với nhiều tập đoàn công ty đa quốc gia, các khách sạn, cửa hàng cao cấp,...

- Mở rộng thêm nhiều hệ thống chi nhánh, showroom trên toàn quốc để quảng bá, mở rộng thương hiệu, xây dựng thêm nhiều xưởng gia công với công nghệ sản xuất tiến tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng.

- Phát triển đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều mẫu mã chất lượng, độc đáo, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

- Quảng cáo sản phẩm, mở rộng thị trường thông qua hệ thống online với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, xây dựng, phát triển và mở rộng các thị trường trong và ngoài nước.

- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng nhằm đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với mức chi phí cạnh tranh cao.

- Cung cấp các sản phẩm cao cấp với mức giá phù hợp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

0901093847