Giỏ hàng
92 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP. Thủ Đức - 08:00 - 18:00

Chính sách đại lý

Hana Furniture có chính sách đại lý hết sức ưu đãi dành cho tất cả mọi người. Trở thành đại lý của Hana Furniture, bạn có những ưu đãi và chính sách như thế nào?

I. Chính sách mua hàng

Trở thành đại lý của Hana Furniture, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn khi nhập hàng. Với nhiều ưu đãi hợp lý, số vốn bỏ ra ban đầu sẽ không khiến bạn phải lo ngại.

Ngoài ra, nếu bạn trở thành đại lý trong thời gian lâu dài, các mức chiết khấu sẽ được tăng lên theo từng mức độ. Thế nên, bạn có thể làm việc lâu dài và nhận về mức lãi rất lớn.

Giá cả của đại lý sẽ được giảm đi một phần so với giá bán lẻ, vì vậy nên bạn không cần lo lắng về lợi nhuận của bản thân khi trở thành đại lý.

II. Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của Hana Furniture dành cho các đại lý cũng rất ưu đãi và tuyệt vời. Các mức khuyến mãi sẽ được thông báo cụ thể khi bạn trở thành đại lý của công ty.

III. Chính sách đổi trả hàng lỗi

Nếu các sản phẩm bán ra bị phản ánh có lỗi do nhà sản xuất, Hana Furniture sẽ có những chính sách đổi trả riêng dành cho chúng. Các chính sách này có thể áp dụng cho cả đại lý và khách hàng.

Đối với các chính sách bảo trì và bảo dưỡng, các đại lý cần thông báo và chờ đợi phản hồi từ phía công ty về vấn đề. Tùy theo từng mức nguy hại khác nhau mà sẽ có những mức bảo trì khác nhau.

Đối với các hư hỏng nghiêm trọng cần đưa về công ty để bảo trì trực tiếp, Hana Furniture cũng có những ưu đãi cho chi phí vận chuyển, chi phí bảo hành,...

IV. Hỗ trợ quảng cáo

Khi trở thành đại lý của Hana Furniture, bạn không cần quá lo lắng về việc quảng cáo các sản phẩm của mình. Bởi vì công ty có các hỗ trợ quảng cáo trực tiếp trên trang web chính.

Ngoài ra, Hana Furniture cũng sẽ giới thiệu khách hàng ở gần tới mua hàng ở đại lý, và cung cấp cho đại lý phản hồi từ khách hàng, thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm ra thị trường.

0901093847