Giỏ hàng
92 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP. Thủ Đức - 08:00 - 18:00

Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, Hana Furniture sẽ đưa ra những chính sách cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

1. Không bán, chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bên thứ 3

Khi khách hàng tìm kiếm, sử dụng dịch vụ Hana Furniture cung cấp để mua hàng, chúng tôi cần một số thông tin như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ facebook, địa chỉ nhà riêng... để tiện trao đổi, giao hàng.

Hana Furniture cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất cứ bên thứ 3 nào. không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

2. Thông tin khách hàng chỉ sử dụng cho giao dịch 2 bên

Hana Furniture sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ cho giao dịch 2 bên. Cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về việc giao hàng, lắp đặt và hỗ trợ thông qua các thông tin khách hàng cung cấp.

Chúng tôi có thể gửi email khi có các sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chúng tôi cho rằng có ích với khách hàng.

Nếu có các vấn đề tranh chấp, kiện tụng liên quan đến việc sử dụng website, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng để giải quyết.

Việc cung cấp thông tin khách hàng sẽ giúp ngăn chặn các hoạt động phạm pháp tại Việt Nam.

3. Lưu trữ thông tin khách hàng trong bao lâu?

Hana Furniture lưu trữ thông tin khách hàng trong hệ thống nội bộ. Thông tin sẽ được giữ đến khi hoàn thành các giao dịch, dịch vụ hoặc khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cấp.

4. Trường hợp nào trao đổi thông tin khách hàng?

Hana Furniture cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất cứ bên thứ 3 nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau, việc trao đổi thông tin khách hàng có thể diễn ra:

- Thực hiện yêu cầu pháp lý từ cơ quan điều tra, cơ quan công an, cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

- Xảy ra các vụ việc mà chúng tôi cho rằng việc chia sẻ thông tin là cần thiết và phù hợp theo đúng yêu cầu pháp lý, nhằm đảm bảo quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ.

0901093847